Về chương trình – Chúng tôi là ai?
Global Shaper Coaching Program (GSCP) là chương trình huấn luyện duy nhất và độc quyền tại Việt Nam kết hợp đào tạo kỹ năng và thực hành để triển khai dự án xã hội, giúp học sinh xuất sắc đạt “mục tiêu kép” – chinh phục đường đua du học và chung tay đóng góp cho cộng đồng.
Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phát triển con người và triển khai dự án xã hội, chương trình GSCP không mô phỏng các hoạt động ngoại khóa đơn thuần, mà huấn luyện học sinh trong 12 tuần liên tục để hoàn thiện một dự án xã hội cá nhân, đáp ứng yêu cầu tuyển sinh hướng đến kỹ năng cộng đồng của các trường đại học trên thế giới.
Một bộ hồ sơ hoạt động xã hội nổi bật cùng kinh nghiệm triển khai dự án thực tế là hành trang quan trọng mà chương trình GSCP mang lại để học viên dễ dàng chinh phục các trường đại học danh tiếng toàn cầu với những suất học bổng du học giá trị.
Chúng tôi tin tưởng rằng, việc bồi dưỡng và hoàn thiện kỹ năng thông qua triển khai dự án xã hội sẽ không chỉ giúp học sinh trưởng thành và vững vàng hơn trong môi trường cạnh tranh quốc tế, mà còn truyền tới các em cảm hứng sống nhân đạo, cống hiến vì cộng đồng, khai phóng giá trị chân-thiện-mỹ tốt đẹp trong lòng thế hệ trẻ, hướng đến mục tiêu kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu.
GSCP là chương trình thuộc bản quyền và được thực hiện bởi Volunteer For Education và HBN (Human Biz Network).
Một bộ hồ sơ hoạt động xã hội nổi bật cùng kinh nghiệm triển khai dự án thực tế là hành trang quan trọng mà chương trình GSCP mang lại để học viên dễ dàng chinh phục các trường đại học danh tiếng toàn cầu với những suất học bổng du học giá trị.
Theo dõi fanpage GSCP để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Tìm hiểu thêm các chương trình tình nguyện của VEO tại đây.
Trong 12 tuần, các bạn học viên sẽ phân bổ thời gian giữa lý thuyết và thực hành, cũng như có thời gian teamwork và tương tác trên cổng học tập online để đảm bảo hiệu quả cao nhất của chương trình.
Thời gian học: Hai buổi tối hàng tuần trong 12 tuần
Địa điểm học: Ivy Prep – 27 Lê Văn Lương
1 chuyến du lịch tình nguyện 2 ngày 01 đêm
Nội dung chương trình
Tuần 1 | Tuần 2 | Tuần 3 |
|
|
|
Tuần 4 | Tuần 5 | Tuần 6 |
|
|
|
Tuần 7 | Tuần 8 | Tuần 9,10,11 và 12 |
|
|
|
Lê Gia Bảo - Trưởng Dự án “Đồng Tâm Kết” GSCP khóa 01.
Phạm Gia Tùng- Thành viên Dự án “Xã đoàn xanh” GSCP khóa 02
Trần Vũ Bảo Linh - Trưởng Dự án “Lớp học đom đóm” GSCP khóa 01
Cao Lâm- Trưởng Dự án “Rise Hanoi” GSCP khóa 01
✔ 08 chủ đề kỹ năng mềm tăng cường khả năng giao tiếp, đàm phán và cần thiết để lập và thực hiện dự án xã hội
✔ 01 chuyến đi tình nguyện thực tế để lấy tư liệu và lên ý tưởng
✔ 01 Snapshot – Bản đánh giá tính cách & kỹ năng cá nhân (Song ngữ)
✔ 01 Thư giới thiệu được viết bởi CEO của VEO dựa trên kết quả theo dõi và đánh giá khóa học
✔ 01 Thư giới thiệu từ mentors (người kèm trực tiếp) của VEO
✔ 01 hồ sơ hoạt động xã hội / dự án cá nhân
✔ 01 Báo cáo tiến trình phát triển bản thân của học sinh sau khóa đào tạo
✔ 01 buổi bảo vệ dự án / kế hoạch
✔ 16 giờ tư vấn trực tiếp với mentor của VEO
✔ Tư vấn gây quỹ trên các nền tảng quốc tế như https://www.indiegogo.com/ hoặc https://www.kickstarter.com/
✔ Hỗ trợ nhận xét & kết nối (nếu có thể) cho dự án sau khóa học