fbpx
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập

7 lý do bạn mê mệt một chàng trai thích du lịch tình nguyện

Bạn đã bao giờ “để ý” đến một chàng trai thích du lịch tình nguyện? Và nếu bạn còn đang ngập ngừng thì 7 lý do dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

  1. Đó là chàng trai sôi nổi, nhiệt tình

Bạn có biết, hầu hết mỗi chàng trai tình nguyện áo xanh đều rất sôi nổi trong mọi hoạt động. Họ nhiệt tình trong mọi lúc, trong mọi hoàn cảnh. Câu nói quen thuộc “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” là phương châm trong mọi hành động của họ. Bất kể bạn là thân quen hay xa lạ, chàng trai áo xanh cũng sẵn sàng giúp đỡ với nụ cười PS chính hiệu. Chính cái sôi nổi, nhiệt tình của bạn ấy trở thành ấn tượng đầu tiên trong suy nghĩ cảm xúc của bạn.

 

  1. Một chàng trai ấm áp

Có nhiều bạn gái đã tâm sự rằng, chàng trai áo xanh của bạn ấy rất ấm áp là bởi trái tim họ là trái tim luôn ngập tràn yêu thương. Một chàng trai thích du lịch tình nguyện sẽ đến với vùng cao nghèo đói, về với vùng sâu xa xôi, có các chương trình từ thiện dọc khắp đất nước. Họ đi để mang yêu thương, mang ước mơ đến mọi miền, đến các em nhỏ và những người dân thật thà chất phác. Họ ấm áp là khi ôm chăn leo đến những mái nhà chênh vênh giữa núi, nấu bát cháo từ thiện đưa đến tận tay người neo đơn và cởi khăn ấm trên cổ quàng cho đứa bé đang co ro giữa lạnh.

Bạn đừng bất ngờ nếu như có một mùa hè xanh nào cùng chàng trai đó, họ sẽ cõng bạn qua suối, vác giúp bạn một ít đồ, kể cho bạn nghe vài chuyện cười khi giọt mồ hôi mệt mỏi của bạn lấm tấm trên trán. Mùa đông yêu thương, họ nắm tay bạn cùng đi chỉ đơn giản là để bớt lạnh hơn. Trái tim họ rất ấm vì luôn tràn ngập tình yêu thương với mọi người xung quanh như vậy là trái tim họ cũng sẽ luôn đập những nhịp yêu thương vì bạn.

  1. Một chàng trai lãng mạn

Không ai có thể đo được độ lãng mạn của cánh con trai tình nguyện. Bạn đừng bất ngờ nếu trong một buổi tối lửa trại họ đàn ghi ta, nghêu ngao hát một bài tình cảm sướt mướt để nhắn nhủ đến bạn. Họ có thể không thường xuyên tặng hoa nhưng sẽ luôn có những món quà đặc biệt tặng bạn trong những chuyến đi tình nguyện. Một cành hoa rừng bẻ dọc bên đường, cài trên mũ. Một hòn sỏi nhỏ có hình thù ngộ nghĩnh họ nhặt lúc qua suối. Tên bạn và tên họ cùng được khắc trên một thân cây, vẽ trên một bờ biển và một con đường. Sự lãng mạn họ dành cho bạn sẽ không thua kém bất kì một chàng trai nào khác.

  1. Một chàng trai đa tài năng

Bạn đừng bất ngờ nếu như môt chàng trai tình nguyện vừa hát hay, nhảy đẹp, biết đàn, biết sáo, biết sửa máy móc, biết băng bó chấn thương và biết cả nấu ăn cho gần 100 người. Một chàng trai tình nguyện, họ luôn có đủ kiến thức trong mọi lĩnh vực. Họ đa năng để có thể sẵn sàng chăm sóc cho người khác và tự tin khi chăm sóc cho bạn.

  1. Họ có nhiều bạn tốt

Mỗi hành trình tình nguyện của họ luôn có những người bạn đồng hành cùng lý tưởng, cùng sự cống hiến. Bạn của họ cũng là áo xanh, khăn rằn, giàu yêu thương, thật thà và giản dị. Một buổi ra mắt bạn bè của bạn ấy, bạn sẽ không phải xấu hổ hay tỏ ra lúng túng. Những người bạn của chàng trai tình nguyện ấy đều thật lòng quan tâm lẫn nhau và cũng thật lòng yêu thương bạn như họ đang yêu thương bạn ấy.

  1. Hẹn hò với chàng trai tình nguyện sẽ rất thú vị

Yêu một chàng trai tình nguyện là bạn đã có một người đàn ông trưởng thành là chỗ dựa vững chắc. Tình nguyện là họ luôn ý thức về việc làm và những hành động của mình. Họ có khả năng làm việc nhóm khá tốt với ý thức trách nhiệm cao. Khi được giao nhiệm vụ “trông coi” một nhóm áo xanh, họ sẽ là người đội trưởng có uy tín, trách nhiệm mà đám “thần dân” phải kính nể.

Nếu yêu một chàng trai tình nguyện, những chuyến hẹn hò đi xa giữa hai người có thể không phải là một thành phố xa hoa, không phải là một bãi biển nổi tiếng, nhưng sẽ là những chuyến đi trao yêu thương đong đầy, và nụ cười hạnh phúc. Hai bạn cùng khoác lên người chiếc áo xanh, hai trái tim cùng một nhịp đập, cùng cháy vì lý tưởng, ước mơ, hoài bão. Cái nắm tay của hai bạn sẽ là bắt đầu cho những câu chuyện tình yêu lãng mạn được sinh ra từ những trái tim yêu thương của chàng trai tình nguyện.

Tìm hiểu ngay các cơ hội tham gia du lịch tình nguyện ngay tại >> ĐÂY<<.

Leave a Reply

Loading...
0705-081-088