Bản Giốc mệnh danh là thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Bản Giốc thuộc chủ quyền của cả Việt Nam và Trung Quốc. Thác có độ cao trên 30m với nhiều khối nước lớn đổ xuống qua nhiều tầng đá vôi. Thác Bản Giốc mùa nào cũng đẹp, mùa nhiều nước, dòng chảy dữ dội đổ xuống tạo nên từng lớp, từng lớp bọt tung trắng xóa như hé mở vùng đất thiên đường; mùa ít nước, thác Bản Giốc hiền hòa dòng chảy xanh mượt như mái tóc của thiếu nữ.

Làng đá Khuổi Kỵ Nằm giữa hai địa điểm du lịch Thác Bản Giốc và Ðộng Ngườm Ngao thuộc xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, nổi tiếng với những ngôi nhà sàn làm bằng đá. Cả làng có trên 14 hộ dân, với những ngôi nhà có kiến trúc xây dựng bằng đá độc đáo, mùa đông ở ấm áp, mùa hè ở thoáng mát. Homestay nhỏ xinh, ẩn mình trong bản làng thơ mộng, cổ kính là những nét nổi bật, nơi ở chỉ cách thác Bản Giốc chưa đầy 1km. Đây sẽ là một điểm dừng chân tiềm năng, độc đáo mỗi khi bạn tới thăm Thác Bản Giốc nơi đây.

Các chương trình đang triển khai tại Bản Giốc - Cao Bằng

DU LỊCH TÌNH NGUYỆN BẢN GIỐC – CAO BẰNG

  • Khởi hành gần nhất: 25-12-2020
  • Nơi khởi hành: Hà Nội
  • 2 ngày 3 đêm
  • Tổng chi phí: 1,850,000đ
Xem chi tiết

Tại sao chúng tôi lại hỗ trợ Bản Giốc?

Tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng: làng đá Khuổi Kỵ, một ngôi làng cổ kính với kiến trúc xây dựng bằng đá độc đáo có từ lâu đời gắn với các địa danh du lịch nổi tiếng Thác Bản Giốc – Suối Lê Nin, động Ngườm Ngao nhưng chưa được khai thác nhiều, người dân chủ yếu vẫn làm nông, chỉ có duy nhất 1 hộ gia đình làm homestay Yến Nhi
Văn hóa dân tộc Tày rất đậm nét, người dân mong muốn lưu giữ nét văn hóa đặc trưng
Trẻ em không có điều kiện học tiếng Anh, ngoại khóa, không có sân chơi

Xem đầy đủ

Tôi cần biết gì khi tới Bản Giốc?

Chúng tôi tin rằng trước khi tới một điểm đến mới, tìm kiếm thông tin là một điều không thể thiếu? Để giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về nơi sắp đến, chúng tôi đã tổng hợp một bản hướng dẫn tất cả mọi thứ bạn cần biết khi đến Bản Giốc

Bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình
Du lịch tình nguyện cùng VEO

Bắt đầu chọn một dự án

Bạn chưa tìm được dự án phù hợp?

Với Veo, bạn cũng có thể tự thiết kế một dự án phù hợp cho mình.

Liên hệ hotline ngay để được tư vấn nhé!

Chưa phải chương tình bạn mong đợi?

Tham khảo các chương trình khác của VEO

DU LỊCH TÌNH NGUYỆN AN GIANG

Du lịch tình nguyện Đất Mũi - Cà Mau

DU LỊCH TÌNH NGUYỆN DI LINH – LÂM ĐỒNG

Du lịch tình nguyện Đất Mũi - Cà Mau

DU LỊCH TÌNH NGUYỆN ĐẤT MŨI – CÀ MAU

Du lịch tình nguyện Đất Mũi - Cà Mau

DU LỊCH TÌNH NGUYỆN MAI CHÂU – HOÀ BÌNH

Bản Lác II, Mai Châu, Hoà Bình

DU LỊCH TÌNH NGUYỆN NA HANG

Khau Tràng, Na Hang, Tuyên Quang

Luôn an toàn, vì chúng tôi luôn bên bạn

VEO hiểu rằng một chuyến đi sẽ trọn vẹn nhất khi chuyến đi của bạn được an toàn. Vì vậy sự an toàn luôn là điều mà VEO đặt lên hàng đầu. 

Các điểm đến tại các điểm dự án mà VEO chọn luôn là những điểm đến an toàn và ổn định, được đánh giá kỹ về cả rủi ro, cập nhập các thông tin về thời tiết, đường đi,… thường xuyên. Đội ngũ mentor của VEO sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi, đội ngũ điều phối sẽ luôn theo dõi và xử lý các tình huống khi cần thiết, vì vậy VEO hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn và trọn vẹn nhất!

Luôn an toàn vì VEO bên bạn!

Thông tin đăng ký