fbpx
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập
0705-081-088 info@volunteerforeducation.org

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên tài khoản*
Mật khẩu*
Nhập lại*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sáchĐiều khoản của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên

Đăng nhập

[Me and VEO] Mỗi Lần Đi VEO Là Một Lần Tim Lỗi Nhịp

Sau một thời gian dài vắng lặng, Me and VEO đã trở lại đây. Nếu như lần trước VEO kể cho bạn nghe câu chuyện về một cậu bạn hot boy đam mê hoạt động xã hội thì hôm nay, nhân một ngày gió về Tây Bắc, sẽ là chút lãng mạn ấm áp  từ 1 cô gái đã đi tới 6 chuyến của VEO – Trịnh Huyền Trâm.

“Cơ duyên nào đưa chị  đến với VEO vậy chị ơi?”

“Chị  biết VEO qua trang Ybox khi tình cờ lướt Facebook nè. Em có tin vào định mệnh không? Tại chị ấn tượng cái màu tím á. Hụt mất 2 lần vì mỗi lần chị  định book vé đi thì đều có chuyện. Và thật sự lúc chị muốn đi VEO lại là lúc tinh thần chị bất ổn nhất. Chị biết VEO từ cuối cấp 3 nhỉ, khi mà page VEO chỉ mới có vài trăm like.  Lần chị đi được VEO cũng bất ngờ lắm. Thứ 6 xe khởi hành, thứ 5 mới gọi đi mà đến sát giờ còn tưởng không đặt được (thế chị nghĩ bụng đợt này quá tam 3 lần không được, chế không đi VEO nữa T____T) Và rồi, đi 1 lần VEO làm tim chị  lỗi mất 1 nhịp. Tình yêu đơn phương tưởng như đã quên, một ngày đẹp trời bỗng quay lại ^^

Chị tương tư VEO, VEO nợ chị những nỗi nhớ về Tây Bắc. Chị tham gia cũng 6 chuyến nhỉ ? Với quyết tâm là đi hết, nhưng “Yêu Xa” khó lắm, e hiểu hông? Những điểm mới cứ mỗi năm lại thêm.  Nhưng sau 6 chuyến đi – VEO vẫn nợ chị 1 chàng trai Tây Bắc nên giờ đây dù nửa vòng trái đất, chị vẫn quay về, thực hiện và đòi nợ VEO đâu đó 1 chàng trai Hà Nội ☺))))  

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những chuyến đi

Haha ừa ừa dành cả thanh xuân nhìn VEO phát triển mà. Chị đi 6 chuyến rồi. Mỗi chuyến cho chị những khoảnh khắc khác nhau em ạ ^^ . Những “người lạ” trên mỗi chuyến xe đều dễ thương, đều có những bài học , những câu chuyện nhỏ của mỗi người, mỗi lý do vì sao chọn VEO – chị  muốn để cái này là khoảnh khắc riêng, vì chị nhớ từng người cho mỗi chuyến đi , nên đối với chị ai cũng đặc biệt. Cảm xúc hoặc kỉ niệm với chị nhiều nhất là các Trưởng ĐOÀN, mentor, Team VEO, đặc biệt CEO nhỉ. Đặc biệt của đặc biệt là 6 chuyến đi đều là các bạn ế lâu , ế thâm niên , ế theo xu thế luôn em ạ. Chuyến thứ 3 nhỉ? Chị  nhớ mình là cô bé nhỏ nhất đoàn, gặp được các đàn anh đàn chị đủ tuổi “cô chú” và được cưng nhất chuyến đó nè. Chuyến thứ 6 là tháng 5, 2018 vừa rồi lên hàng chị rồi em. Mấy bạn trẻ thật năng động, nhìn lại mình và thấy ồ mình đã già rồi nên đu không nổi nữa em ơi.

Thay đổi lớn nhất sau những chuyến đi với VEO

Hiện tại, sau tất cả chuyến đi thì cảm nghĩ là cõi lòng hạnh phúc trào dâng lâng lâng trên chín tầng mây.

Ở VEO sẽ cho chị thấy, kể và cho chị xem một bộ phim thật lãng mạn, vừa thấy nụ cười của đứa trẻ thơ, nụ cười không bám bụi của những nụ cười xã giao ngày thường hoặc chứng kiến tình yêu đẹp của người khác ở những nơi xa xôi núi rừng Tây Bắc. Cho thấy dù khó khăn về mọi mặt nhưng họ luôn cố gắng và khao khát được học hỏi.

VEO cho chị một cảm giác hạnh phúc đột nhiên bừng nở, nụ cười không kiềm chế được, như có bướm bay trong lòng, lâng lâng trên chín tầng mây.

Sau khi đi chuyến đầu tiên của VEO – tim lỗi nhịp và book chuyến tiếp + n chuyến sau đó. Có nhiều người hỏi chị là con đường học dài và rộng, tại sao lại dám cắt ngang để dành trọn vẹn 1 năm đi du lịch đây đó. Và VEO là lựa chọn kế hoạch B khi mà 1 năm 2 lần book vé khứ hồi ĐN – HN, book tour VEO.

– Vị khách “người lạ” từng hỏi chị: “Trâm! Tại sao em lại muốn đi VEO và muốn đi hết VEO như vậy nhỉ?

– Me: (câu đầu tỏ vẻ nguy hiểm): “Dạ, do em nghĩ VEO là một nét văn hoá tiềm ẩn ở những Leader , CEO , Mentor, những người lạ của mỗi chuyến đi, những cung đường sấp mặt với gần mười mấy tiếng trên xe ô tô và em muốn tìm hiểu về văn hoá.”=))))

– Người nhà chị (hình như bà dì): Mà sao đặc biệt đăng ký VEO trong khi có N tour cho mày chọn?

– Me: Dạ, đi 6 chuyến hết 3, chị gặp CEO. Chắc có duyên tiền định với cô Nàng Bá Đạo ấy.

Hi vọng đi xong mỗi chuyến chị sẽ có thêm những người bạn, thêm những hy vọng về những nụ cười từ những đứa bé lấm lem bụi bặm, cho chị thấy được là thanh xuân của mình còn đẹp hơn rất nhiều người.

Tìm hiểu ngay các cơ hội tham gia du lịch tình nguyện tại >> ĐÂY<<.

Leave a Reply

Loading...
0705-081-088